โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน UEC University eSports Championship  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤศจิกายน 2563 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1069 คน

เชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต UEC University eSports Championship เปิดรับสมัครวันที่  28 ตุลาคม 2563 - 25 พฤศจิกายน  2563 และประกาศสายแข่งวันที่  27 พฤศจิกายน 2563 โดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้การสนับสนุนการแข่งขัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook eArena