โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติการของหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ประจำปีงบประมาณ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1109 คน

วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และคณะทำงาน เป็นตัวแทนคณะกรรมการประสานความร่วมมือทางวิชาการมูลนิธิโครงการหลวงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดทำแผนปฏิบัติการของหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ประจำปีงบประมาณ 2564" ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารนิทรรศการ1 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

ข่าว/ภาพ รัชดาภรณ์ กันทะถ้ำ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี