โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาและกองประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 พฤศจิกายน 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1001 คน

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และนางสาวแววดาว ญาณะ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563  ณ พระวิหารหลวง วัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร  ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่