โลโก้เว็บไซต์ สาขาออกแบบอุตสาหกรรม ต้อนรับ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 ธันวาคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 876 คน

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณาจารย์คณะฯ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาออกแบบผลิตภันฑ์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานในหลักสูตรต่างๆ ของสาขาออกแบบอุตสาหกรรม ในการนี้อาจารย์ดุสิต  ทองเปรมจิต หัวหน้าสาขาออกแบบอุตสาหกรรม อธิบายหลักสูตรการเรียนการสอน พร้อมนำชมผลงานของนักศึกษาสาขาออกแบบอุตสาหกรรม ณ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)

ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก  ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา