โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงฯ มทร.ล้านนา ประชุมเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงฯ ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 ธันวาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1089 คน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ดำเนินการประชุมเพื่อทบทวนและวางแนวทางการจัดทำรายละเอียดโครงการ/กิจกรรม สำหรับบรรจุลงในแผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อให้เป็นไปตามระบบกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ณ ห้องกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา และระบบ Microsoft Teams

ภาพ : ศักดิ์นรินทร์ ชาวงิ้ว/ รจนา ราชญา