โลโก้เว็บไซต์ โครงการ RMUTL Art and Arch Camp | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 ธันวาคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 657 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ RMUTL Art and Arch Camp เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจและทักษะพื้นฐานทางวิชาชีพ แก่นักเรียนนักศึกษาที่มีความสนใจด้านศิลปะ โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ให้คำปรึกษา ให้คำชี้แจงและชี้แนะ ตลอดจนร่วม Work Shop แก่ผู้ร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ณ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)

ขอขอบคุณภาพถ่าย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา