โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ ทำบุญตักบาตรปีใหม่ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 ธันวาคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1240 คน

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ผศ.นิศรา  จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูปจากวัดช่างเคี่ยน เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ โดยมีพระครูสมูห์จตุทิพย์ ประธานฝ่ายสงฆ์ ณ ลานคณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา