โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครผู้รับทุนโครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาชายแดนใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มกราคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3798 คน

สำนักปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประกาศรับสมัครผู้เข้ารับทุนอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2563 กลุ่มที่ 2 ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้