โลโก้เว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์เชื้อรากำจัดแมลง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผลิตภัณฑ์เชื้อรากำจัดแมลง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มกราคม 2564 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 2986 คน

ผลิตภัณฑ์เชื้อรากำจัดแมลง

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้ผลิตสินค้าเกษตรที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค คือ "สารชีวภัณฑ์สามารถนำมาควบคุมศัตรูพืชทดแทนสารเคมี" เพื่อยกระดับผลผลิตให้มีคุณภาพและมีความปลอดภัยเป็นไปตามความต้องการของตลาด พัฒนาเชื้อรากำจัดแมลง บิวเวอร์เรีย และ เมตาไรเซียม ควบคุมแมลง เชื้อราปฏิปักษ์ไตรโคเดอร์มา ควบคุมโรคพืช รวมถึงพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้อยู่ในรูปแบบพร้อมใช้ เพื่อให้เหมาะสมกับพืช แมลงศัตรูพืช โรคพืช ที่แตกต่างกัน นอกจากนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นหัวเชื้อที่ สามารถนำไปผลิตขยายได้เอง ทั้งแบบหัวเชื้อสด และผง (สนใจ สั่งซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนาโทร/ line 089 628 8705 หรือ 065 004 2299) รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ดูที่นี่!!