โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กุมภาพันธ์ 2564 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3770 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา โดยผู้ประสงค์จะสมัครสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ www.personal.rmutl.ac.th หัวข้อข่าวรับสมัครงาน และสมัครได้ด้วยตนเองที่กองบริหารงานบุคคล อาคารเรียนรวมชั้น 6 ตั้งแต่วันที่ 4 - 10 มีนาคม 2564 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย

1. ประกาศรับสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์

2. ใบสมัครพนักงานในสาถบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์