โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ได้รับเกียรติบัตรเป็น องค์กรคุณธรรม จากคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ณ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มีนาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 3698 คน

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดน่าน กลุ่มกิจการพิเศษ ได้ส่งมอบเกียรติบัตรจากคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ เพื่อแสดงว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโยลีราชมงคลล้านนา น่าน เป็น "องค์กรคุณธรรม" ตามโครงสร้างส้งเสริมชุมชน องค์กร อำเภอ และจังหวัดคุณธรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ภายใต้แผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559-2564)