โลโก้เว็บไซต์ ARCH TALK | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ARCH TALK

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 677 คน

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโยลยีราชมงคลล้านนา จัดการสัมมนา “Arch Talk” โดยได้รับเกียรติจากคุณเมธินี สุวรรณะบุณย์ สถาปนิก และ ผู้จัดการใหญ่อาวุโส เดอะมอลล์กรุ๊ป สถาปนิกมากประสบการณ์ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงานให้กับนักศึกษา ณ ห้องบรรยายรวม สาขาสถาปัตยกรรม มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)

คลังรูปภาพ : ARCH TALK