โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มีนาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 935 คน

วันนี้ (31 มีนาคม 2564) ที่หอประชุมจังหวัดตาก นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำทุกส่วนราชการ ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว และกล่าวอาศิรวาทราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปกครองบ้านเมืองของเราให้มีความร่มเย็นเป็นสุข และพัฒนาชาติไทยให้เจริญรุ่งเรืองในทุกด้าน ทั้งด้านการปกครอง เศรษฐกิจ การต่างประเทศ และวัฒนธรรมให้สามารถรักษาความเป็นชาติไทยไว้ได้สืบไป