โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะอนุกรรมการ อพ.สธ. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประชุมคณะอนุกรรมการ อพ.สธ.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 เมษายน 2564 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 525 คน

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร จัดกิจกรรมการประชุมคณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ อพ.สธ. - มทร.ล้านนา เพื่อรายงานความก้าวหน้าผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และร่วมกันพิจารณาการจัดทำแผนแม่บทระยะ 5 ปีที่เจ็ด ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีคณะกรรมการจากทุกพื้นที่ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเข้าร่วมการประชุม ณ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา