โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.ข่วงเปา, ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง และ ต.สำราญราษฎร์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 พฤษภาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2042 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบลข่วงเปา อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ , ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง  จังหวัดเชียงใหม่ และ ตำบลสำราญราษฎร์ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17 และ 19 พฤษภาคม 2564  ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ตามรายชื่อ ดังนี้

1. พื้นที่จ้างงาน ตำบล ข่วงเปา  อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

• ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา
    1. นายสมศักดิ์ ปิงวงค์
    2. นายณัฐชนน  ขาวคม

• ตำแหน่งเจ้าหน้าที่พัฒนาทักษะอาชีพใหม่ ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา
    1. นายชนกานต์ เชื้อสะอาด

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ ผศ.ดร.วิษณุ ทองเล็ก เบอร์โทร 084-173 0720

2. พื้นที่จ้างงาน  ตำบล บ้านหลวง  อำเภอจอมทอง  จังหวัดเชียงใหม่

• ตำแหน่งเจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลติดตาม/เฝ้าระวังCOVID ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา
    1.นางสาว วัชราภรณ์ ศรีวิทะ

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ นางสาวสุภัทรจิตต์  มะโนสด เบอร์โทร 089-558 9388

3. พื้นที่จ้างงาน  ตำบล สำราญราษฎร์ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

• ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภทบัณฑิต จำนวน 1 อัตรา
    1.นางสาวอมลดา คำวงค์ใส

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ นางประภา สนั่นก้อง เบอร์โทร 098-8090809

ทุกตำแหน่งเริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ตามที่ได้ประกาศไว้