โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญสมัครรับทุนส่งเสริมการศึกษาบุตร สหกรณ์ออมทรัพย์ มทร. จำกัด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มิถุนายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1152 คน

สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จำกัด ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการมอบทุนส่งเสริมการศึกษาบุตรสมาชิกสามัญ และ บุตรสมาชิกสมทบ ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่บุตรสมาชิก ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้ (กดเข้าดูรายละเอียด)