โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะอนุกรรมการฯ รับปริญญา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดสด ฯ ครั้งที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มิถุนายน 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 621 คน

วันนี้ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม Meeting ชั้น ๒ อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ การถ่ายภาพ การถ่ายทอดสด และการควบคุมเสียง พิธีพระราชทานปริญญาบัตร  ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ประชุมคณะอนุกรรมการฯ ครั้งที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อติดตามความคืบหน้าในการปฏิบัติงานของอนุกรรมการแต่ละฝ่ายฯ โดยมี ดร.ประเสริฐ ลือโขง (ในฐานะประธานอนุกรรมการฯ) เป็นประธาน ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย รองประธานอนุกรรมการ คือ ๑.อาจารย์อนุสรณ์ เราเท่า ๒.นางสาวแววดาว ญาณะ ตัวแทนคณะอนุกรรมการฯ กรรมการและเลขานุการ รวมไปถึงกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ ของแต่ละฝ่ายฯ
   โดยมีข้อหารือประชุมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่าง ๆ ประกอบด้วย การปรับงบประมาณที่ใช้จริงในการดำเนินโครงการ เพื่อจัดทำแบบเสนอโครงการ/กิจกรรม (ง.๙), แผนการจัดทำบทวีดิทัศน์และการบันทึกเทปวิดีโอผู้บริหาร สำหรับการแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ของผู้บริหารฯ มทร.ล้านนา, รูปแบบในการนำเสนอของวีดิทัศน์แสดงความยินดีของผู้บริหารฯ, แผนการปฏิบัติงานเกี่ยวกับตัดต่อและลำดับภาพฯ, ข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการระบบอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wifi) สำหรับบัณฑิต มทร.ล้านนา และผู้ที่เกี่ยวข้อง, การขอพระราชทานพระราชานุญาตที่เกี่ยวข้องในความรับผิดชอบของคณะอนุกรรมการฯ, แนวทางการปฏิบัติงานของอนุกรรมการด้านเสียง, การประสานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เกี่ยกับข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องจัดทำ Computer Graphic (CG) และอื่น ๆ

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา