โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบริจาคน้ำดื่มแก่ผู้รับวัคซีน โควิด-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กรกฎาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 998 คน

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 อาจารย์ธัญวดี สุจริตธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบน้ำดื่ม  จำนวน 500 ขวด แก่เทศบาลตำบลช้างเผือก เพื่อใช้บริการประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19  โดยมีนายบุญธรรม ศรีคำมูล รองนายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก เป็นตัวแทนรับมอบ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลช้างเผือก

คลังรูปภาพ : บริจาคน้ำ