โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 6/2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กรกฎาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1814 คน

วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 6/2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams สรุปผลการส่งรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 2 และการซักซ้อมแนวทางการดำเนินโครงการการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2564 ให้คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนารับทราบร่วมกัน และช่วยประชาสัมพันธ์ให้บุคลากรในหน่วยงานร่วมส่งผลงานร่วมประกวด ที่ ขอเชิญ บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดี โครงการ ประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ( RMUTL Good Practice Award 2021) [https://km.rmutl.ac.th/news/16737-2021-07-08]

เอกสารดาวน์โหลด