โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กรกฎาคม 2564 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 11759 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรบุคคลเพื่อจ้างเป็น

พนักงานราชการ ประเภททั่วไป

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเพื่อจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป สังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยได้ดำเนินการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 5- 9 กรกฎาคม 2564 นั้น มหาวิทยาลัยฯจะดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่งโดยการทดลองปฏิบัติงานและสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564

มหาวิทยาลัยฯจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกและสถานที่สอบ ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม https://entrance.rmutl.ac.th/Dep/