โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.สำราญราษฎร์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กรกฎาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 929 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบลสำราญราษฎร์ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2564  ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา ได้แก่
    นางสาวศิรินภา บรรเลงสุวรรณ

2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา
    ได้แก่ นายจิราเจต จันทร์คำ

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ นางประภา สนั่นก้อง เบอร์โทร 098-8090809 และเริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ตามที่ได้ประกาศไว้