โลโก้เว็บไซต์ สถช.จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กรกฎาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1001 คน

วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ ผศ.นทีชัย ผัสดี, อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ และ ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2564 ณ วัดกัญจน์นิธยาราม (ป่าไผ่บ่อทอง) ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรทุกคน ทั้งยังเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามเพื่อสืบทอดประเพณีการทำบุญก่อนเข้าพรรษาในทางพุทธศาสนา ส่งเสริมให้บุคลากรของสถาบันฯ (สถช.) ได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างเสริมสายสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานให้ดียิ่งขึ้น และปลูกฝังขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมไทยให้ดำรงอยู่สืบไป

ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, หนึ่งฤทัย แสงใส, ดิเรก สมมะโน
ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี