โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ กลุ่มงานบริการการศึกษา บรรยายพิเศษ ''โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน มทร.ล้านนา ผ่านระบบออนไลน์ MS Teams''  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กรกฎาคม 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 589 คน

ระหว่างวันที่ ๒๑ ถึง  ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ที่ผ่านมา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) บรรยายพิเศษ โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนา ศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน มทร.ล้านนา ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft  Teams (Ms Teams)
   ซึ่งกิจกรรมการอบรมฯ ดำเนินการโดยกองบริหารงานบุคคล (กบบ.) มทร.ล้านนา ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษ จากนักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา จำนวน ๒ ท่าน ประกอบด้วย นายออมทรัพย์ อินกองงาม และนายภรัญยู ใจบำรุง ซึ่งหัวข้อการบรรยายพิเศษฯ คือ ๑.การอบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel เบื้องต้น (Excel fundamentals) ๒.การอบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานโปรแกรมประมวลผลคำ Microsoft Word สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ๓.การอบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานโปรแกรม Microsoft Teams สำหรับการจัดประชุม เป้าประสงค์ของโครงการฯ เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุน ได้เสริมสร้างทักษะการใช้โปรแกรมดังกล่าวฯ สำหรับการประยุกต์ใช้งานกับหน่วยงาน ต่อไป

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา