โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กรกฎาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 642 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

พื้นที่จ้างงาน ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่  ประเภท บัญฑิต จำนวน 1 อัตรา

ระยะเวลาสมัคร : ตั้งแต่วันที่  15-31 กรกฎาคม 2564

สัมภาษณ์วันที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา  09.00 น.เป็นต้นไป

ประกาศผลการคัดเลือก : วันที่ 3 สิงหาคม  2564

เริ่มงานวันที่ :  5  สิงหาคม 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ยื่นใบสมัครและประกาศผล > เบอร์โทรศัพท์ 061-519 4229 <<หรือ Email:  surapongb@edu.rmutl.ac.th