โลโก้เว็บไซต์ ดาวน์โหลดเกียรติผู้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการฯ สำหรับบุคลากรสายวิชาการ มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 สิงหาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 487 คน

ตามที่กองบริหารงานบุคคล ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการส่งเสริมการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์,รองศาสตราจารย์ และ ศาสตราจารย์ เมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อให้ความรู้เทคนิค และวิธีการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ มทร.ล้านนา  ทั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับเกียรติบัตรจากมหาวิทยาลัย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ (ดาวน์โหลดเกียรติบัตร)