โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบล และ  อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบล และ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1197 คน

พื้นที่จ้างงาน ตำบล และ  อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา

ระยะเวลารับสมัคร : ตั้งแต่วันที่ 27-31 สิงหาคม 2564

เริ่มงานวันที่ : 1 กันยายน 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อและส่งเอกสารการสมัครได้ที่ :
ผศ.ดร.สุภาวดี  ศรีแย้ม เบอร์โทร 061-4651594 หรือ E-mail : sriyams1116@gmail.com

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร ได้ที่

1. แบบฟอร์มข้อมูลผู้เสนอราคาจ้างเหมา  นักศึกษา [ docx ]

เอกสารและหลักฐานที่ใช้ในการสมัคร

• สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  • รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ไม่เกิน 6 เดือน)