โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1240 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

พื่นที่จ้างงาน : ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ จัดการข้อมูลราชการในพื้นที่ที่เป็นข้อมูลอิเล็คทรอนิกส์ (ร่วมกับ กพร.)  ประเภท บัณฑิต  จำนวน 1อัตรา ได้แก่
นายอานนท์ คำมามูล

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ : 128 อาคารศึกษาทั่วไป ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300

เริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 1 กันยายน 2564 ตามที่ได้ประกาศไว้