โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กันยายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1259 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ (ผู้สอน)

รายละเอียดคลิก