โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลทีมที่ชนะการประกวดการแข่งขัน โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ (Young inventor) ปีการศึกษา 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กันยายน 2564 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 1219 คน

ประกาศผลทีมที่ชนะการประกวดการแข่งขัน โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ (Young inventor) ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564