โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.ตากตก อ.บ้านตาก จ.ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กันยายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1494 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก เมื่อวีนที่ 7 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

• ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลติดตาม/เฝ้าระวัง COVID (ร่วมกับ ศบค.) ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา ได้แก่
    นางสาวอลิษา โคสอน

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวกับ นายยุธนา ศรีอุดม เบอร์โทร 096 -765424

และเริ่มปฏิบัติงาน วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ตามที่ประกาศไว้