โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9 ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ตุลาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 852 คน

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยประธานในพิธีได้เข้าวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ฯ พร้อมกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ จากนั้นผู้ร่วมพิธียืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยและชาวราชมงคลอย่างหาที่สุดมิได้ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค COVID-19