โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผา ในบูธนำเสนอผลงานคณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 พฤศจิกายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 650 คน

วันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นายสิงหล วิชายะ บุคลากรประจำศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเซรามิก ซึ่งเป็นหนึ่งในงานศูนย์เรียนรู้สู่การปฏิบัติภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดแสดงผลงานผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผา "ควายยิ้ม" หนึ่งในผลงานจากการจัดกิจกรรมโดยคณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา ซึ่งมี นางสาว หนึ่งฤทัย แสงใส เป็นหัวหน้าโครงการ ในบูธนำเสนอผลงานคณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา ต.โหล่งขอด ให้นักบุญที่มาร่วมทำบุญในงานทอดกฐิน ณ วัดพระธาตุดอยเวียงชัยมงคล บ้านหลวง ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

ข้อมูล FacebookPage U2T ตำบลโหล่งขอด มหาวิทยาลัยสู่ตำบล
ภาพ สิงหล วิชายะ, สุรชัย วาธง
เรียงเรียง รัตนาภรณ์ สารภี