โลโก้เว็บไซต์ รก.อธิการบดี ตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการพื้นที่ตาก เพื่อหาแนวทางปรับปรุงให้ทันสมัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 ธันวาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 665 คน

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการ ห้องเรียน และอุปกรณ์การเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี ตาก และอาจารย์แต่ละสาขาวิชาร่วมให้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงเครื่องที่ใช้ในการเรียนการสอนให้มีความทันสมัย โดยรักษาราชการแทนอธิการบดีได้ให้คำแนะนำเร่งด่วนในการซ่อมแซมและปรับปรุงครุภัณฑ์การเรียนการสอนที่ชำรุดเสียหายให้กลับมาใช้งานได้ นอกจากนี้ได้ร่วมรับฟังปัญหาการใช้งานเครื่องมือเครื่องจักรและจะได้นำไปพิจารณาเพื่อจัดหาครุภัณฑ์ที่ควรได้ เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้งานและเรียนรู้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป