โลโก้เว็บไซต์ กองประชาสัมพันธ์ สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มกราคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

น.ส.แววดาว  ญานะ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าคาราวะและสวัสดีปีใหม่ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ (NBT-CM) และสื่อมวลชนประจำจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2565 ทั้งนี้ได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการแนวทางการนำเสนอข้อมูลข่าว นโยบายบริหารงาน และร่วมรับฟังข้อแนะนำในการนำเสนอข่าวสารในอนาคตของมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป