โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษาจัดโครงการสร้างภูมิคุ้มกันและอบรมการตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วยชุด ATK | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มกราคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 670 คน

วันนี้ (21 มกราคม 2565) ที่ห้องประชุมทองกวาว สโมสรนักศึกษา จัดโครงการสร้างภูมิคุ้มกันและอบรมการตรวจคัดกรองหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK สำหรับผู้นำนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาสามารถตรวจได้ด้วยตนเองและใช้ได้อย่างถูกวิธี รองรับการเรียน On-site โอกาสนี้ขอขอบคุณคุณชำนาญ ปินนา และทีมงาน จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก ที่มาให้ความรู้แก่นักศึกษาในครั้งนี้