โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการวิจัย ยกระดับรายได้และความเป็นอยู่ของเกษตรกรผู้ปลูกข้าวเหนียวด้วยเกษตรสมัยใหม่ บนเส้นทางสายวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง (BCG-Naga Belt Road) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 กุมภาพันธ์ 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1211 คน

27-28 มกราคม  2565 มทร.ล้านนา ขับเคลื่อนโครงการวิจัย ยกระดับรายได้และความเป็นอยู่ของเกษตรกรผู้ปลูกข้าวเหนียวด้วยเกษตรสมัยใหม่ บนเส้นทางสายวัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง (BCG-Naga Belt Road) นำโดย หัวหน้าโครงการ ดร. สุรพล ใจวงศ์ษา ผู้ร่วมโครงการ ผศ.กนกวรรณ เวชกามา ประธานหน่วยพัฒนาศักยภาพด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ(BEU)  และผู้แทนจาก สวทช.  ดร. ธีรยุทธ ตู้จินดา น.สพ. ยุคล ลิ้มแหลมทอง ศ. ดร. กิตติ ลิ่มสกุล ดร. กัญญณัช ศิริธัญญา คุณศิริพร วัฒนศรีรังกุล และคุณชนากานต์ วงษาพรหม ร่วมประชุมกับ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง และเกษตรและสหกรณ์จังหวัดเชียงราย  เพื่อชี้แจงการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศไทยด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG ภายใต้โครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยการประชุมเป็นทั้งรูปแบบOnline และ Onsite ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีและจะมีการแต่งตั้งคณะทำงานระดับจังหวัดในลำดับต่อไป

ข่าว / ภาพ : ผศ.กนกวรรณ เวชกามา