โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทน มทร.ล้านนา ร่วมโครงการ “นวัตกรจิตอาสา เครือข่ายราชมงคล

ตัวแทน มทร.ล้านนา ร่วมโครงการ “นวัตกรจิตอาสา เครือข่ายราชมงคล"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 323 คน

รองศาสตราจารย์เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยนางจิตติมา ทองเล็ก รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและองค์การนักศึกษา ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสร้างแกนนำนักศึกษา “นวัตกรจิตอาสา เครือข่ายราชมงคล” ระหว่างวันที่ 3 - 5 กุมภาพันธ์ 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยาหันตรา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตาจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับโครงการดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแกนนำนักศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบวนการทำงานผ่านกิจกรรมกลุ่ม เพื่อสร้าง “นวัตรกรกรจิตอาสา เครือข่ายราชมงคล”  ตลอดจนเผยแพร่แนวทางการดำเนินงานของเครือข่ายราชมงคลทั้ง 9 แห่ง