โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมราชมงคลล้านนา เทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 16  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3752 คน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา เทิดพระเกียรติ” ครั้งที่ 16  เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประจำทุกปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานถวายเครื่องสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนำคณะผู้บริหารร่วมลงนามน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นเป็นกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลจากหางบัตร โดยในปีนี้จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรมนำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

ชมประมวลภาพเพิ่มเติมที่ กิจกรรมราชมงคลล้านนาเทิดพระเกียรติครั้งที่16