โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร สังกัด กองบริหารงานบุคคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 มีนาคม 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1032 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร สังกัด กองบริหารงานบุคคล ลงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 โดยดำเนินการสอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว นั้น  บัดนี้  การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียดตามแนบท้ายประกาศ (คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)