โลโก้เว็บไซต์ พิธีไหว้ครู (สาขา) ประจำปีการศึกษา 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 สาขาวิศวกรรมไฟ้ฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์,สาขาออกแบบเครื่องเรือน สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษ (จอมทอง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีไหว้ครู (สาขา) ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนและประสิทธิ์ประสาทวิทยาการความรู้แก่ศิษย์ ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเปิดภาคการศึกษาใหม่ ณ  มทร.ล้านนา