โลโก้เว็บไซต์ รก.อธิการฯ มทร. ล้านนา ถ่ายทอดนโยบายแก่ผู้บริหารและบุคลากร ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 เมษายน 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1943 คน

วันที่ 4 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าเยี่ยมชมและมอบนโยบายสู่การพัฒนามหาวิทยาลัย แก่คณะผู้บริหารและบุคลากรในสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และสถาบันวิจัยและพัฒนา  มทร. ล้านนา ณ ห้องประราชพฤกษ์ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด พร้อมทั้งได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภารกิจและการบริหารจัดการของทั้ง 2 หน่วยงาน เพื่อนำผลงานการศึกษา ค้นคว้าวิจัยให้สามารถใช้งานได้จริง และตอบโจทย์ความต้องการของชุมชน (คลิก !! ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/5098614770219261 )