โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มิถุนายน 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

นางวณิชา  เฉลิมวรรณ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการและหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 ณ ห้องราชพฤกษ์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โดยมี ประจญ ปรัชญ์สกุลผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำข้าราชการและพสกนิกรทุกหมู่เหล่า วางพานพุ่มทอง พุ่มเงิน และเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี จากนั้นได้จุดเทียนชัย พร้อมทั้งนำผู้ร่วมพิธีกล่าวถวายราชดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล โดยพร้อมเพรียงกัน ทั้งนี้ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อปวงชนชาวไทยและประเทศชาติ