โลโก้เว็บไซต์ อบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 ณ มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 3 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 764 คน

สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยโครงการได้แบ่งการอบรมออกเป็น 2 รุ่น โดยรุ่นที่ 1 จัดในระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 และรุ่นที่ 2 ในระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่  และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา กล่าวรายงาน

สำหรับการโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 นี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ในการเข้ามาเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยฯ การอบรมความรู้ด้านจริยธรรมจาก พระครูธีรศาสน์ไพศาล เจ้าคณะตำบลทรายขาว มาให้ความรู้เบื้องต้นในการนำหลักธรรมมาให้ในชีวิตประจำวัน ปลูปฝังคุณธรรม จริยธรรม ความเสียสละ, กิจกรรมสันทนาการจากสโมสรนักศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนทัศนคติ เชื่อความสัมพันธ์อันดี, การให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัย กฎหมายจราจร โดยสถานีตำรวจภูธรอำเภอพาน, การให้ความรู้สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโรคติดต่อ การป้องกันและห่างไกลยาเสพติดจาก โรงพยาบาลส่งเสริมตำบลอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/media/set?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.5505933959469649