โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สืบสารประเพณีถวานเทียนพรรษา ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 467 คน

วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 อาจารย์ ดร.กิจจา  ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและสโมสรนักศึกษา ถวายเทียนพรรษาพร้อมด้วยจตุปัจจัยไทยธรรมและผ้าอาบน้ำฝนแด่พระครูธีรสุตพจน์ เจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาอันดีงาม