โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิศวกรรมเทนนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการร่วมกับบริษัท สยามมิชลิน จำกัด ปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1902 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิศวกรรมเทนนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการร่วมกับบริษัท สยามมิชลิน จำกัด ปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการกระจายโอกาสให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทช่างอุตสาหกรรมทุกสาขาวิชา

รายละเอียดเพิ่มเติม