โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีไหว้ครู

มทร.ล้านนา จัดพิธีไหว้ครู "ยอกรนบ ประกบขันไหว้ ไขว่ขวัญน้อง 2565"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กรกฎาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 453 คน

สโมสรนักศึกษา สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565” ยอกรนบ ประกบขันไหว้ ไขว่ขวัญน้อง 2565 โดยมีนายธันวา พานิช นายกสโมสรนักศึกษา นำตัวแทนนักศึกษาสาขา คณะต่างๆ กล่าวคำไหว้ครู โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธี เจิมหนังสือและกล่าวโอวาทแก่นักศึกษา เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา