โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กรกฎาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 489 คน

วันนี้ (27 กรกฎาคม 2565) เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี ประธานในพิธีประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งมีผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธี และร่วมพิธีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา จากนั้นเวลา 15.30 น. ผู้ช่วยอธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมปล่อยพันธุ์ปลาและปลูกต้นไม้ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย