โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมโหวต ร่วมแชร์ บทความ/คลิปวิดีโอ แนวปฏิบัติที่ดี เพื่อมอบรางวัล Popular Vote | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2200 คน

ตามที่คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการ ประกวดแนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (RMUTL Good Practice Award 2022) ระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 - 8 กันยายน พ.ศ. 2565 เพื่อเป็นเวทีคุณภาพในการเผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการนําความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต ด้านการวิจัย ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน ตามตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย และได้จัดการประกวดบทความ/วิดีโอคลิป ประเภท Popular Vote เพื่อให้ผู้สนใจเข้าร่วมโหวตบทความแนวปฏิบัติที่ดีเผยแพร่ทางออนไลน์

จึงขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมโหวต ร่วมแชร์ บทความ/คลิปวิดีโอแนวปฏิบัติที่ดี เพื่อมอบรางวัล Popular Vote ตั้งแต่วันนี้ – 2 กันยายน พ.ศ. 2565 ดังนี้

ร่วมโหวตบทความ | ร่วมโหวตคลิวิดีโอ

ทั้งนี้ ผลงานบทความและ คลิปวิดีโอ ทุกรายการที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมประกวดผลงาน "แนวปฏิบัติที่ดี" มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565 สามารถดูได้ที่ [สรุปผลการส่งผลงาน : กิจกรรมประกวด แนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565]

ประกาศผลการโหวต/แชร์ หลังวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

1

รายการชื่อบทความ ร่วมส่งประกวดประเภท บทความยอดนิยม (Popular Vote)

2

รายการชื่อคลิปวิดีโอ ร่วมส่งประกวดประเภท คลิปวิดีโอยอดนิยม (Popular Vote)

รายละเอียดโครงการ [ กิจกรรมประกวด แนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565 ]