โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบูรณาการรายวิชาทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 25 กันยายน 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการบูรณาการรายวิชาทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 2 ได้แก่ นวัตกรรมท่องเที่ยวและบริการ นวัตกรรมภาษาและการสื่อสาร นวัตกรรมทางสังคมและชุมชน นวัตกรรมด้านสุขภาพ

ภายในงานพบกับกิจกรรม

• การสัมมนาในหัวข้อนวัตกรรมที่น่าสนใจ
  • เวทีแสดงศิลปวัฒนธรรมและความสามารถของนักศึกษา นิทรรศการแสดงผลงานและอาหารมากกว่า 30 รายการ
  • การออกร้านจำหน่ายสินค้าของศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและชุมชน

ในวันจันทร์ที่ 26กันยายน  2565 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น.

ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา ชั้น 1-3  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา