โลโก้เว็บไซต์ หน่วยบริการราชมงคลล้านนา สอ.ครูเชียงใหม่ จำกัดให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินการดำเนินงาน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 ตุลาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 402 คน

วันที่ 5 ตุลาคม  2565 นายดำรง ธรรมไชย ประธานหน่วยบริการราชมงคล สหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงใหม่ จำกัด พร้อมด้วยผู้แทนสมาชิกหน่วยบริการฯ ให้การต้อนรับนายไพบูลย์ พุทธวงค์ ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัยพ์ครูเชียงใหม่ จำกัด พร้อมด้วยคณะทำงานในโอกาสเดินทางเข้าตรวจประเมินการดำเนินการ ณ หน่วยบริการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาคาโยธา 8 ถ.ห้วยแก้ว  อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับหน่วยบริการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงใหม่ จำกัด มีหน้าที่ในการให้บริการคำปรึกษาแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่มีความประสงค์จะสมัครเข้าเป็นสมาชิกสหกรณ์ฯ เพื่อเป็นสวัสดิการด้านการเงิน พร้อมทั้งเป็นจุดประสานงานในการทำธุรกรรม การสมัครเข้าสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ต่างๆ ของบุคลากรมหาวิทยาลัยฯที่เป็นสมาชิกสามัญ และสมาชิกสมทบ  ตลอดจนการขอรับสวัสดิการต่างๆจากสหกรณ์ฯ โดยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ท่านใดมีความประสงค์จะสมัครเข้าเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงใหม่ สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ทำการหน่วยบริการ โทร.0 5392 1444 ต่อ 1625 มือถือ.061 545 4555 (ในวันเวลาราชการ)